KEM TẨY LÔNG VEET, VELVET VÀ CLÉO, ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP ĐÚNG?

Trong muôn vàn kiểu kem tẩy lông, ngoài kem tẩy lông Veet, kem tẩy lông Velvet và kem bơ tẩy lông Cléo cũng chẳng hề kém cạnh về chất lượng.

Dùng kem tẩy lông hiện đang là phương pháp xử lí vi-ô-lông đuợc các bạn gái ưa chuộng nhất nhờ tính tiện lợi và hiệu quả. Kem tẩy lông Veet, kem tẩy lông Velvet và kem bơ tẩy lông Cléo đều là những sản phẩm đang “hot trend” trên thị trường. Nếu nàng còn đang phân vân không biết kem tẩy lông nào mới là “giải pháp đúng” cho mình thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Kem tẩy lông Veet

Kem tẩy lông Veet Hair Removal chắc hẳn là loại sản phẩm tẩy lông rất quen thuộc với các bạn gái. Chiết xuất từ lô hội dịu nhẹ với da, kem tẩy lông Veet ăn điểm với các nàng thương hiệu lâu năm, đa phần xách tay từ nước ngoài. Veet đuợc bán tại các siêu thị và cửa hàng mĩ phẩm trên toàn quốc. So với mặt bằng chung thì giá của kem tẩy lông Veet khá cao, tuýp 100ml có giá khoảng 250.000 đồng.kem-tay-long-veet

Kem tẩy lông Velvet

Xuất xứ từ Nga, kem tẩy lông Velvet Depilatory thu hút các cô gái nhờ mùi hương hoa cúc đặc trưng, cho các nàng cảm giác dễ chịu mỗi lần xử lí vi-ô-lông. Đuợc gọi là bản “dupe” của kem tẩy lông Veet nhưng kem tẩy lông Velvet cũng có tác dụng “xịn sò” chẳng kém, có thể giúp bạn gái tẩy sạch vi-ô-lông nhanh chóng mà không đau rát. Giá của kem tẩy lông Velvet cũng mềm hơn Veet, khoảng 150.000 đồng một tuýp 100ml, các nàng có thể mua đuợc tại các cửa hàng mĩ phẩm xách tay. Tuy nhiên, đã có một số truờng hợp bạn gái gặp phải kích ứng khi sử dụng kem tẩy lông Velvet, vậy nên nếu nàng có làn da nhạy cảm thì cần cẩn thận và thử truớc sản phẩm trên da nhé.

kem-tay-long-velvet

Kem bơ tẩy lông Cléo

Thời gian gần đây, kem bơ tẩy lông Cléo đang “sốt xình xịch” nhờ chiết xuất từ trái bơ thiên nhiên đã đuợc kiểm định an toàn cho da. Ngoài giúp bạn gái tạm biệt vi-ô-lông “trong vòng một nốt nhạc”, Cléo còn trở thành “ngôi sao sáng” nhờ thành phần vitamin E và dầu Jojoba giúp dưỡng ẩm và làm dịu các phản ứng của da. Tẩy lông với Cléo, các nàng sẽ có làn da mịn màng và thoang thoảng hương thơm, rất dễ chịu đấy. Đặc biệt, để duy trì sự sáng mịn của làn da sau tẩy lông, bạn gái hãy sử dụng tiếp sản phẩm làm chậm mọc lông và dưỡng trắng của nhà Cléo, đảm bảo nàng sẽ cực kì hài lòng về hiệu quả.

kem-tay-long-veet

Kem tẩy lông Cléo “đa-zi-năng” như vậy nhưng lại đuợc bán với giá khá “hạt dẻ”, khoảng 60.000 – 90.000 đồng một sản phẩm 50g – 90g. Ngày thích dạo phố shopping, các cô gái có thể tìm mua Cléo tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng mĩ phẩm trên toàn quốc. Khi làm biếng “dịch chuyển”, ngồi tại nhà và đặt hàng trên Tiki, Shopee, Cléo bé xinh sẽ đuợc ship đến tận tay nàng ngay tức thì.

kem-tay-long-veet

Mùa hè đã đến, hãy nghiên cứu kĩ các loại kem tẩy lông để chọn cho mình sản phẩm tẩy lông phù hợp nhất nhé các cô gái!

 

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY
NHẬN NGAY MẪU THỬ

*Họ Tên
*Năm Sinh
*Điện thoại
*Địa chỉ
*Email
Facebook
Youtube
Shopee