GEL LÀM DỊU DA GIÚP CHẬM MỌC LÔNG

Mô tả sản phẩm:

Dành riêng cho làn da sau tẩy lông, đặc biệt là làn da rất nhạy cảm thường có triệu chứng kích ứng nhẹ sau tẩy lông như nóng rát, khô da,…  Sản phẩm dạng gel mát lạnh, không gây nhờn rít, thoải mái sử dụng cho vùng da dưới cánh tay. Chứa chiết xuất lá trà xanh làm mềm và dịu mát da tức thì, giảm thiểu tối đa cảm giác kích ứng nhẹ nếu có sau tẩy lông. Thành phần enzyme Protease trong sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia, có tác dụng hạn chế sự phát triển keratin, từ đó kéo dài thời gian lông mọc lạị. Hương thơm thiên nhiên tươi mát mang đến làn hương nhẹ nhàng cho cơ thể bạn.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa gel lên vùng da vừa được tẩy lông để làm dịu mát da tức thì. Để kéo dài thời gian lông mọc lại, bạn cần sử dụng mỗi ngày.
Khối lượng tịnh: 50g
Giá sản phẩm: 63,000 VNĐ

SỮA DƯỠNG DỊU DA GIÚP TRẮNG DA

Mô tả sản phẩm:

Dành riêng cho làn da sau tẩy lông, đặc biệt là làn da rất nhạy cảm thường có triệu chứng kích ứng nhẹ sau tẩy lông như nóng rát, khô da,… Sản phẩm dạng sữa mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và không gây nhờn rít, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng kể cả cho vùng da dưới cánh tay. Chiết xuất dâu tằm đỏ làm dịu và trắng da tức tì, đồng thời cải thiện vùng da tối màu dưới cánh tay. Hương dâu tằm ngọt ngào mang đến làn hương nhẹ dịu cho cơ thể bạn.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa sữa dưỡng lên vùng da vừa được tẩy lông để làm dịu da và trắng da tức thì. Để cải thiện vùng da tối màu dưới cánh tay, bạn nên sử dụng mỗi ngày.
Khối lượng tịnh:  50g
Giá sản phẩm:  69,000  VNĐ

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY
NHẬN NGAY MẪU THỬ

*Họ Tên
*Năm Sinh
*Điện thoại
*Địa chỉ
*Email
Facebook
Youtube
Shopee